Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game (2016)

Thông tin

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Mafia: Survival Game (2016)

6.3 1295 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game 2016: Những ai là fan ruột của The Hunger Games, có lẽ khó mà bỏ qua siêu phẩm mới đến từ nước Nga mang tên Mafia: Survival Game (Mafia: Trận Chiến Sinh Tử). Qua bộ phim của đạo diễn trẻ tài năng Sarik Andreasyan, người xem sẽ được trải nghiệm lại cảm giác thót tim, khi nhìn những thí sinh tham gia vào trò chơi tương tác đáng sợ, trải qua những thử thách chết người trong cuộc chiến đẫm máu để giữ lấy mạng của mình.Mafia: Survival Game có kinh phí sản xuất chỉ 15 triệu USD (336 tỷ đồng), nhưng đã nhận được giải thưởng Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất (Best SFX) tại liên hoan phim Khoa học viễn tưởng Boston lần thứ 41 vừa qua. Những cảnh phim hành động hấp dẫn được chăm chút cầu kỳ bởi hiệu ứng kỹ xảo hiện đại CGI. Với ý tưởng mới lạ và cốt truyện li kì xuyên suốt bộ phim, bên cạnh hiệu ứng hình ảnh độc đáo, bộ phim đã tạo nên một bức tranh hoàn toàn mới đến từ điện ảnh Nga. Hơn thế nữa, đạo diễn Sarik Andreasyan mong muốn bộ phim này có thể tạo nên luồng gió mới cho nền điện ảnh nước nhà vì thể loại hành động giả tưởng là một thể loại mới mẻ và đầy thách thức đối với nền điện ảnh Nga.

  Trailers & Videos

Trailer Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Phim lẻ , Hành Động , Kinh dị , Ma , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Mafia - Trận Chiến Sinh Tử , Mafia Survival Game , xem phim Mafia: Survival Game vietsub, Mafia: Trận Chiến Sinh Tử trọn bộ phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử Thuyết minh, Mafia: Trận Chiến Sinh Tử lồng tiếng, phim lẻ Mafia: Trận Chiến Sinh Tử, Mafia: Trận Chiến Sinh Tử full HD, watch Mafia: Survival Game free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color