Mắc Kẹt - Trapped (2002)

Thông tin

Mắc Kẹt

Trapped (2002)

7.2 18 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Phim Mắc Kẹt - ( Trapped) Một nhóm 3 người, 2 vợ chồng Joe, vợ và người em họ cùng nhau tổ chức các vụ bắc cóc con nít đòi tiền chuộc, phi vụ lúc nào cũng kéo dài 24 tiếng. Lần này cũng vậy, họ bắt cóc con gái, bắt luôn người cha là 1 bác sĩ danh tiếng và Joe canh gác người mẹ, Karen, giữ ở 3 nơi khác nhau nhằm làm con tin khiến Karen phải rút tiền chuộc nhanh chóng.

 

Nhưng phi vụ thứ 7 này đúng là không dễ xơi, họ đụng phải bà mẹ kiên cường, 1 đứa con thông minh...

Mới đây ngôi sao Charlize Theron trong bộ phim đã phải bẽ bàng 1 phen khi mất hợp đồng quảng cáo dài hạn. Được trả thù lao tới 20 triệu USD – mức giá quảng cáo cao nhất nhưng minh tinh Charlize Theron đã không làm tròn trách nhiệm của mình với hãng đồng hồ Raymond Weil. Khi là người đại diện cho hãng này vào năm 2008, Charlize đã bị bắt gặp đang đeo sản phẩm của Dior ngay tại nơi công cộng. Ngay lập tức, cô bị Raymond Weil kiện đòi 20 triệu USD tiền bồi thường vì vi phạm hợp đồng.

 

  Từ khóa

Mắc Kẹt , Trapped , xem phim Trapped vietsub, Mắc Kẹt trọn bộ phim Mắc Kẹt Thuyết minh, Mắc Kẹt lồng tiếng, phim lẻ Mắc Kẹt, Mắc Kẹt full HD, watch Trapped free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color