Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2012)

Thông tin

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù

Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2012)

7.8 750 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù kể về Johnny đang phải chiến đấu với lời nguyền vẫn đeo bám anh, nó buộc anh thành một thợ săn quỷ. để thoát khỏi lời nguyền, anh buộc phải chuyển đến một ngôi làng ở Đông Âu , nơi chứa đầy những truyền thuyết về ma quỷ. Tại đây, anh được một giáo phái bí mật của nhà thờ nhờ đến để cứu một đứa bé thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, anh không muốn trở lại với sức mạnh của “Ma tốc độ”, nhưng rồi anh thấy rằng, đây là cách duy nhất để bảo vệ đứa bé, đồng thời anh có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền.

  Từ khóa

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù , Ghost Rider: Spirit Of Vengeance , xem phim Ghost Rider: Spirit Of Vengeance vietsub, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù trọn bộ phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù Thuyết minh, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù lồng tiếng, phim lẻ Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù, Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù full HD, watch Ghost Rider: Spirit Of Vengeance free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color