Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ - Chronicles Of The Ghostly Tribe (2015)

Thông tin

Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Chronicles Of The Ghostly Tribe (2015)

6.9 462 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ/Chronicles Of The Ghostly Tribe : Một đoàn thám hiểm phiêu lưu núi Côn Lôn, phát hiện ra ở đó có một địa điểm kỳ quái: Lầu ma 9 tầng. Hơn nữa, chuyến thám hiểm này không chỉ có một mình bọn họ mà có thêm một tổ chức bí mật 749 nhúng tay vào. Bí ẩn ngàn năm về một tộc quỷ được dần hé mở. Chuyện tình cảm của Hồ Bát Nhất và Sirley Dương rốt cục sẽ được định đoạt như thế nào?

  Từ khóa

Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ , Chronicles Of The Ghostly Tribe , xem phim Chronicles Of The Ghostly Tribe vietsub, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ trọn bộ phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ Thuyết minh, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ full HD, watch Chronicles Of The Ghostly Tribe free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color