Ma Điện Thoại - One Missed Call (2008)

Thông tin

Ma Điện Thoại

One Missed Call (2008)

7.1 425 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Ma Điện Thoại/One Missed Call kể về một nhóm các sinh viên lần lượt nhận được tin nhắn báo trước cái chết của họ. Những ngày sau đó, họ sống trong sự căng thẳng tột độ. Họ nhìn thấy những hình ảnh ma quái. Xem phim này bạn sẽ thấy tắt điện thoại, tháo pin, vất máy đi, thậm chí nghiền nát chiếc di động cũng không giúp họ thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Beth (Shannyn Sossamon) là người duy nhất tận mắt chứng kiến những cái chết kinh hoàng của bạn bè. Bản thân cô cũng nhận được tin nhắn khủng khiếp đó. Cùng với viên cảnh sát Jack Andrews (Edward Burns) -em gái của Jack cũng vừa bị sát hại một cách bí ẩn, Beth quyết tâm khám phá bí mật, giành lại sự sống.

  Từ khóa

Ma Điện Thoại , One Missed Call , xem phim One Missed Call vietsub, Ma Điện Thoại trọn bộ phim Ma Điện Thoại Thuyết minh, Ma Điện Thoại lồng tiếng, phim lẻ Ma Điện Thoại, Ma Điện Thoại full HD, watch One Missed Call free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color