Ma Dai (2015)

Thông tin

Ma Dai

(2015)
8.4 8093 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Ma Dai bộ phim lấy trung tâm là câu chuyện tình cảm hài hước và lãng mạn giữa Thố và Lam Nhờ tác động từ một nơi không phải là cõi trần, cuộc sống của hai con người khác biệt bỗng rẽ sang một hướng khác. Chẳng ai có thể ngờ anh chàng sửa xe 34 tuổi xấu lạ tên Thố lại có một cô bạn gái xinh đẹp như Lam. Cùng lúc ấy, tiểu thư Lam vướng vào mối quan hệ kỳ cục với một người bí ẩn và từ đó mà bí mật về cuộc sống của hai nhân vật chính dần được hé lộ. Bộ phim Ma Dai đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Đức Thịnh sắm vai chính trong một tác phẩm điện ảnh. Đây là một điều dễ hiểu khi phim do vợ anh, nghệ sĩ Thanh Thúy, đứng vai trò nhà sản xuất. Cũng bởi vậy, người đẹp Ngân Khánh từng chia sẻ cô tỏ ra khá căng thẳng và bối rối với cảnh nóng trong phim phải đóng cùng Đức Thịnh. Nội dung phim kể về chuyện tình tay ba giữa một anh chàng "xấu lạ" - Thố và cô nàng xinh đẹp - Lam (Ngân Khánh), cùng Vĩnh (Hà Việt Dũng) - đẹp trai, phong độ. Mặc dù tên phim đề cập đến ma quỷ nhưng nhà sản xuất khẳng định đây không phải phim ma, mà là phim tình cảm - hài xoay quanh một con ma "dai dẳng". Cũng chính sự dai dẳng này giúp người khác nhận ra những điều quý báu, những giá trị cuộc sống mà theo lời Đức Thịnh thì: "đôi khi có những việc mà có lẽ chúng ta sẽ không hiểu được khi ở cạnh con người, nhưng lại hiểu khi ở cùng một con ma". Bộ phim hài nhưng chứa đựng ý nghĩa về tình người - đó là mục đích của Ma Dai.

  Trailers & Videos

Trailer Ma Dai

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Việt Nam

      Từ khóa

    Ma Dai , xem phim vietsub, Ma Dai trọn bộ phim Ma Dai Thuyết minh, Ma Dai lồng tiếng, phim lẻ Ma Dai, Ma Dai full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color