Ma Cây - Evil Dead (2013)

Thông tin

Ma Cây

Evil Dead (2013)

8 487 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Ma Cây Dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Scott Smith, The Ruins kể về câu chuyện của bốn khách du lịch Mỹ khi đang đi nghỉ ở Cancun. Một người bạn Đức rất thân thiện đã thiết tha đề nghị nhóm bạn giúp tìm kiếm người anh bị mất tích trong rừng sâu. Họ đã đến tham quan một di tích khảo cổ từng là nơi để tế thần nằm sâu bên trong rừng. Nhưng họ không hề biết trước nguy hiểm đang rình rập họ vì bên trong tàn tích đó là nơi trú ngụ của một loài sinh vật đầy ghê rợn.Bắt đầu từ đây, họ dấn thân vào một cơn ác mộng thực sự và bị xô đẩy vào những cái bẫy kinh hoàng....Phiên bản hiện đại của bộ Phim Ma kinh dị đẫm máu Evil Dead, làm lại từ tác phẩm cùng tên năm 1981 thu được 26 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ. Evil Dead (nổi tiếng ở Việt Nam với tên Ma cây) là cuộc chiến đấu của một nhóm bạn trẻ với ma quỷ tại một ngôi nhà trong rừng sâu, khi họ đang cắm trại và phát hiện ra một cuốn sách bí ẩn.

  Từ khóa

Ma Cây , evil dead , xem phim Evil Dead vietsub, Ma Cây trọn bộ phim Ma Cây Thuyết minh, Ma Cây lồng tiếng, phim lẻ Ma Cây, Ma Cây full HD, watch Evil Dead free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color