Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám - Evil Dead (2013)

Thông tin

Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám

Evil Dead (2013)

5.8 70 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Evil Dead/Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám là bộ phim làm lại từ tác phẩm cùng tên ra mắt năm 1981 của đạo diễn Sam Raimi, người nổi tiếng với bộ ba phim Spider-Man. Đây được coi là một tác phẩm kinh điển của dòng phim kinh dị.Các tập phim Evil Dead trước đây đều do Sam Raimi làm đạo diễn và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong phiên bản 2013 này, ông nhường ghế đạo diễn lại cho Fede Alvarez để đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.Phim xoay quanh câu chuyện về nhóm 5 người bạn vô tình làm thức tỉnh một thây ma bị quỷ ám khi trú chân trong căn nhà gỗ ở ngoại ô bang Massachusetts. Từng người trong nhóm lần lượt phải đối mặt với nỗi sợ hãi tột cùng và cái chết tàn khốc mà họ không hề ngờ tới.

  Từ khóa

evil dead , Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám , xem phim Evil Dead vietsub, Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám trọn bộ phim Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám Thuyết minh, Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám lồng tiếng, phim lẻ Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám, Ma Cây Cuốn Sách Quỷ Ám full HD, watch Evil Dead free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color