Ma Cả Rồng Cuối Cùng - Blood: The Last Vampire (2009)

Thông tin

Ma Cả Rồng Cuối Cùng

Blood: The Last Vampire (2009)

8.9 31 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Blood The Last Vampire là một manga nổi tiếng của họa sĩ Benkyo Tamaoki được xuất bản lần đầu tiên ở Nhật vào năm 2001. Sau đó, nó được dịch ra Tiếng Anh và tái bản năm 2002. Rồi ăn theo thành công bộ truyện manga này là một game và 50 tập phim anime. Trong bộ phim này, Jun Ji Hyun sẽ đóng vai Saya – mang trong mình hai dòng máu: nửa người nửa ma cà rồng, cô nàng có nhiệm vụ là dùng những kĩ năng chiến đấu của mình nhằm săn lùng đám ma cà rồng diệt trừ hậu họa, đồng thời cũng là để duy trì sự sống của mình.

  Trailers & Videos

Trailer Ma Cả Rồng Cuối Cùng

Phim lẻ , Hành Động , Kinh dị , Ma , Võ Thuật , Hồng Kông

      Từ khóa

    Ma Cả Rồng Cuối Cùng , Blood The Last Vampire , xem phim Blood: The Last Vampire vietsub, Ma Cả Rồng Cuối Cùng trọn bộ phim Ma Cả Rồng Cuối Cùng Thuyết minh, Ma Cả Rồng Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Ma Cả Rồng Cuối Cùng, Ma Cả Rồng Cuối Cùng full HD, watch Blood: The Last Vampire free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color