Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky - Curse Of Chucky (2013)

Thông tin

Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky

Curse Of Chucky (2013)

7.5 276 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Lời nguyền Chucky - Curse of Chucky: Nica vô cùng đau lòng về việc mẹ mình tự tử và Barb, chị của cô, đã cùng gia đình mình dọn tới để chăm sóc cô. Vì mãi lo lắng cho Nica mà Barb không chú ý rằng cô con gái út của cô đang chơi đùa và thậm chí là nói chuyện với 1 con búp bê tóc hung miệng cười nhăn nhở tên Chucky, một món đồ chơi xuất hiện bí ẩn trong hộp thư của gia đình. Việc tiếp theo là hàng loạt vụ án mạng khủng khiếp xảy ra trong gia đình và Nica tin rằng chính con búp bê đó đã gậy ra chuyện này. Nhưng cô không biết là Chucky có một món nợ riêng của nó, và nó sẽ làm mọi cách để hoàn thành công việc của mình từ 20 năm về trước, dù cho có phải giết thêm nhiều ngươi đi nữa.

  Từ khóa

Curse of Chucky , Ma Búp Bê: Lời Nguyền Của Chucky , Ma Búp Bê 6 , xem phim Curse Of Chucky vietsub, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky trọn bộ phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky Thuyết minh, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky lồng tiếng, phim lẻ Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky full HD, watch Curse Of Chucky free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color