Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky - Seed Of Chucky (2004)

Thông tin

Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky

Seed Of Chucky (2004)

7.6 436 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Con của Chucky và Tiffany bị thất lạc bên Anh, trong khi hai tên sát nhân thì chết sau phần 4. Hollywood đang dựng bộ phim về Chucky, với nữ diễn viên Jennifer Tilly đóng chính. Búp bê con bèn đến Hollywood và vô tình làm sống lại đôi búp bê giết người đáng sợ. Nhưng ngược lại với cha mẹ, búp bê con lại không thích giết chóc, và là một người tốt bụng... Chucky quyết định huấn luyện cho con mình trở thành một tên giết người hàng loạt.

  Từ khóa

Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky , Seed Of Chucky , xem phim Seed Of Chucky vietsub, Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky trọn bộ phim Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky Thuyết minh, Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky lồng tiếng, phim lẻ Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky, Ma Búp Bê 5: Đứa Con Của Chucky full HD, watch Seed Of Chucky free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color