Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm - Dead Silence (2007)

Thông tin

Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm

Dead Silence (2007)

8.2 98 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Vào một đêm mưa gió , ở một ngôi nhà nọ , 2 vợ chồng Jamie & Lisa tự nhiên nhận được một thùng bưu kiện , không đề tên tuổi người gửi . Họ mở ra thì thấy một con búp bê , Lisa mới chợt nhớ ra bài thơ mà hồi nhỏ cô đã từng được nghe "Cảnh giác trước cái nhìn của Marry Shaw . Bà ta không có con , chỉ có búp bê . Và nếu bạn nhìn thấy bà ta trong giấc mơ . Hãy nhớ đừng bao giờ hét lên , nếu không lưỡi của bạn sẽ bị cắt" Một lúc sau , Jamie ra ngoài mua đồ ăn tối , khi anh trở về nhà , thì thấy một vũng máu ở dưới sàn . Anh vội chạy vào phòng , thì Lisa đã ngồi chết trân ở trên giường , miệng bị tét roạc ra và lưỡi cũng bị cắt luôn . Vì Jamie là người cuối cùng nhìn thấy vợ mình nên anh bị cảnh sát nghi ngờ là thủ phạm . Jamie biết là do con búp bê làm nhưng khi anh nói thì bên cảnh sát không tin . Vậy Jamie làm cách nào để chứng minh anh trong sạch ? Và Jamie có trở thành nạn nhân kế tiếp của con búp bê hay không ? Các bạn muốn biết câu trả lời , hãy đón xem bộ phim này nhé !!!

  Từ khóa

Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm , Dead Silence , xem phim Dead Silence vietsub, Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm trọn bộ phim Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm Thuyết minh, Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm lồng tiếng, phim lẻ Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm, Ma Búp Bê 4 : Cái Chết Âm Thầm full HD, watch Dead Silence free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color