Ma Búp Bê 3 - Child's Play 3 (1991)

Thông tin

Ma Búp Bê 3

Child's Play 3 (1991)

8.3 661 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Ma Búp Bê 3/Child's Play 3 8 năm sau sự kiện xảy ra ờ phần 2, Andy đã lớn lên trở thành một thiếu niên và cậu đang theo học ở một trường quân sự. Công ty tai tiếng Play Pals Toy lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Good Guys của mình, với suy nghĩ rằng sau từng ấy thời gian, dư luận xấu về công ty đã chìm đi. Họ sử dụng lại những vật liệu cũ để làm đồ chơi Chucky và một lần nữa hồn ma của Charles Lee Ray lại nhập vào con búp bê để quay trở lại cuộc sống. Hắn lại tiếp tục công cuộc tìm kiếm Andy, nhưng lần này Chucky rơi vào bàn tay của một cậu bé khác, và hắn nhận ra là nhập vào thân xác cậu bé này dễ hơn Andy.

  Từ khóa

Ma Búp Bê 3 , Child's Play 3 , xem phim Child's Play 3 vietsub, Ma Búp Bê 3 trọn bộ phim Ma Búp Bê 3 Thuyết minh, Ma Búp Bê 3 lồng tiếng, phim lẻ Ma Búp Bê 3, Ma Búp Bê 3 full HD, watch Child's Play 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color