Lupin III đối đầu Thám tử Conan - Lupin III vs. Conan (2013)

Thông tin

Lupin III đối đầu Thám tử Conan

Lupin III vs. Conan (2013)

8.1 183 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Phim: Lupin III đối đầu Thám tử Conan là một bộ phim anime Nhật Bản công chiếu ngày 7 tháng 12, 2013. Phim có sự kết hợp giữa Lupin III và Thám tử lừng danh Conan và diễn ra sau truyền hình đặc biệt Lupin III đối đầu Thám tử Conan. Nội dung phim nói về Conan Edogawa đã theo dõi Arsène Lupin III vì nghi ngờ hắn lấy đi viên ngọc gọi là Cherry Sapphire. Phim cũng được giới thiệu trên Weekly Shōnen Sunday của Shogakukan trong tập 21-22 năm 2013. Phim cũng đã nhận được Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản cho Hoạt hình của năm.

 

  Từ khóa

Lupin III đối đầu Thám tử Conan , Lupin III vs. Conan , xem phim Lupin III vs. Conan vietsub, Lupin III đối đầu Thám tử Conan trọn bộ phim Lupin III đối đầu Thám tử Conan Thuyết minh, Lupin III đối đầu Thám tử Conan lồng tiếng, phim lẻ Lupin III đối đầu Thám tử Conan, Lupin III đối đầu Thám tử Conan full HD, watch Lupin III vs. Conan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color