Lưỡi Rìu 3 - Hatchet 3 (2013)

Thông tin

Lưỡi Rìu 3

Hatchet 3 (2013)

8.7 87 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Lưỡi Rìu 3/Hatchet 3 là bộ PHIM HAY của thể loại Ma kể về nhân vật Marybeth thoát khỏi nanh vuốt của kẻ cuồng sát Victor Crowley. Sau khi biết được sự thật.... Marybeth trở về đầm lầy cùng một đội quân là các thợ săn và tay súng. Tiêu diệt Victor Crowley và để kết thúc nỗi ám ảnh trong suốt những năm qua. Giải thoát cho mình và cho tất cả...và đó là nội dung của phần 2. Phần 3 tiếp tục hành trình của đội quân vào đầm lầy ma để tìm kiếm các mảnh ghép cuối cùng và kết thúc nỗi ám ảnh của Victor Crowley đeo đám khu đầm lầy này bao năm qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Trailer Lưỡi Rìu 3

Phim lẻ , Kinh dị , Hình Sự , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    lưỡi rìu 3 , Hatchet 3 , xem phim Hatchet 3 vietsub, Lưỡi Rìu 3 trọn bộ phim Lưỡi Rìu 3 Thuyết minh, Lưỡi Rìu 3 lồng tiếng, phim lẻ Lưỡi Rìu 3, Lưỡi Rìu 3 full HD, watch Hatchet 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color