Lưỡi Hái Tử Thần - The Final Destination 1 (2000)

Thông tin

Lưỡi Hái Tử Thần

The Final Destination 1 (2000)

6.5 317 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Lưỡi Hái Tử Thần/The Final Destination 1 Trong chuyến đi với lớp mình đến Paris, Alex Browning có một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khi cất cánh. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với bạn mình. Kết quả, anh, một giáo viên dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi ra khỏi máy bay. Chỉ vài phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tại nhà đón khách của sân bay. Trong lúc họ cảm thấy nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi thấn Chết lần lượt cướp đi sinh mạng từng người một trong số họ.

  Từ khóa

The Final Destination 1 , Lưỡi Hái Tử Thần , xem phim The Final Destination 1 vietsub, Lưỡi Hái Tử Thần trọn bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần Thuyết minh, Lưỡi Hái Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Lưỡi Hái Tử Thần, Lưỡi Hái Tử Thần full HD, watch The Final Destination 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color