Lưỡi Hái Tử Thần 3 - Final Destination 3 (2006)

Thông tin

Lưỡi Hái Tử Thần 3

Final Destination 3 (2006)

6.5 358 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Lưỡi Hái Tử Thần 3/Final Destination 3 diễn ra vào năm 2006, tức sáu năm sau vụ nổ máy bay 180 xảy ra. Nhân vật chính trong Final Destination 3 là cô nàng Wendy trong một buổi tối cùng với mấy người bạn của mình đến một công viên vui chơi để tổ chức tiệc tốt nghiệp. Trong khi đang ở trên con tàu lượn, cô đã thiếp đi và thấy được một cảnh kinh hoàng sẽ diễn ra: chiếc tàu lượn bị trật và rớt ra khỏi đường ray, tất cả những người trên con tàu đó đều chết, kể cả cô và bạn trai cô. Sau khi tỉnh dậy, cô cố gắng khuyên mọi người nên rời khỏi con tàu. Một số học sinh khác rời khỏi tàu vì không muốn liên lụy, vô tình họ đã phá hủy "kế hoạch của Tử thần" và may mắn thoát chết. Nhưng sau đó không lâu, tất cả các học sinh thoát nạn từng người một đều phải trả giá rất đắt cho hành động này.

  Từ khóa

Lưỡi Hái Tử Thần 3 , Final Destination 3 , xem phim Final Destination 3 vietsub, Lưỡi Hái Tử Thần 3 trọn bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần 3 Thuyết minh, Lưỡi Hái Tử Thần 3 lồng tiếng, phim lẻ Lưỡi Hái Tử Thần 3, Lưỡi Hái Tử Thần 3 full HD, watch Final Destination 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color