Lưỡi Hái Tử Thần 2 - Final Destination 2 (2003)

Thông tin

Lưỡi Hái Tử Thần 2

Final Destination 2 (2003)

6.5 213 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Lưỡi Hái Tử Thần 2/Final Destination 2 diễn ra một năm sau khi tai nạn máy bay 180 xảy ra. Nhân vật chính của Final Destination 2 là Kimberly trong một chuyến dã ngoại với những người bạn của mình đã có một giấc mơ rằng sẽ có một tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra. Cô cố gắng nói cho một viên cảnh sát biết để ngăn chặn vụ việc nhưng rất tiếc nỗ lực đã không thành. Bốn người bạn trên xe của cô tử nạn nhưng cô may mắn đã ngăn chặn cái chết xảy ra với bảy người khác. Tuy nhiên, chưa kịp hết ngỡ ngàng, từng người trong số họ lần lượt đương đầu với Tử thần.

  Từ khóa

Final Destination 2 , Lưỡi Hái Tử Thần 2 , xem phim Final Destination 2 vietsub, Lưỡi Hái Tử Thần 2 trọn bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần 2 Thuyết minh, Lưỡi Hái Tử Thần 2 lồng tiếng, phim lẻ Lưỡi Hái Tử Thần 2, Lưỡi Hái Tử Thần 2 full HD, watch Final Destination 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color