Lực Lượng Đặc Nhiệm - Ultimate Hero (2016)

Thông tin

Lực Lượng Đặc Nhiệm

Ultimate Hero (2016)

6.3 3710 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm/Ultimate Hero thuộc thể loại phiêu lưu, hành động. Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm kể về một lượng lượng đặc nhiệm được giao sứ mệnh đến vùng đất châu Phi để tìm kiếm một hòn đá siêu năng lượng. Tuy nhiên, tin tức về cuộc tìm kiếm này bị rò rỉ, lọt đến tai của một băng đảng buôn lậu vũ khí quốc tế, chúng cho người đến châu Phi nhằm tranh cướp hòn đá đặc biệt này. Cuộc chiến giữa lực lượng đặc nhiệm và bọn tội phạm quốc tế gay gắt ra sao, ai sẽ là người sở hữu được món bảo vật này?

  Trailers & Videos

Trailer Lực Lượng Đặc Nhiệm

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Mỹ

      Từ khóa

    lực lượng Đặc nhiệm , Ultimate Hero , xem phim Ultimate Hero vietsub, Lực Lượng Đặc Nhiệm trọn bộ phim Lực Lượng Đặc Nhiệm Thuyết minh, Lực Lượng Đặc Nhiệm lồng tiếng, phim lẻ Lực Lượng Đặc Nhiệm, Lực Lượng Đặc Nhiệm full HD, watch Ultimate Hero free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color