Luật Sư Không Bằng Cấp - Legally Blonde (2001)

Thông tin

Luật Sư Không Bằng Cấp

Legally Blonde (2001)

5.8 122 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Elle Woods là một cô gái khiến bao chàng trai phải mơ ước – vừa xinh đẹp, lại là một tiểu thư con nhà giàu có. Dường như số phận quá ưu ái với cô gái này khi người yêu của cô cũng là con trai một thượng nghị sĩ giàu có. Elle Woods và Warner Huntington III là một đôi lý tưởng trong mắt mọi người. Mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái nếu như không có sự kiện gây bất ngờ - Warner quyết định chia tay cô người yêu xinh đẹp gợi cảm với một lý do cực kỳ lãng nhách - cô có mái tóc vàng.

  Trailers & Videos

Trailer Luật Sư Không Bằng Cấp 1

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

  • Trailer Luật Sư Không Bằng Cấp 2

  Từ khóa

Luật Sư Không Bằng Cấp , Legally Blonde , xem phim Legally Blonde vietsub, Luật Sư Không Bằng Cấp trọn bộ phim Luật Sư Không Bằng Cấp Thuyết minh, Luật Sư Không Bằng Cấp lồng tiếng, phim lẻ Luật Sư Không Bằng Cấp, Luật Sư Không Bằng Cấp full HD, watch Legally Blonde free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color