Luật Sư Chủ Chốt - Ace Attorney (2012)

Thông tin

Luật Sư Chủ Chốt

Ace Attorney (2012)

6.5 49 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Cốt truyện chủ yếu dựa trên một trò chơi của Nhật Bản. Trong đó người chơi đóng giả là một luật sư biện hộ trong khung cảnh phòng xử án hư cấu, xử án dựa trên hệ thống luật pháp của Nhật Bản. Nhân vật chính là PhoenixWright cố gắng tìm mọi cách chứng minh khách hàng vô tội thông qua việc điều tra và các bằng chứng thu thập được. Ông là một trong số những tân luât sư làm việc tại văn phòng luật công ty Fey, được điều hành bởi Mia Fey – là người thầy của Wright. Khi Mia bị giết, Wright được sự hỗ trợ của Maya Fey – em gái của Mia thành lập lên văn phòng Luật công ty Wright. Wright sau này được giao nhiệm vụ giải quyết trường hợp DL-6, một vụ giết người mà không được giải quyết trong 15 năm. Ông cũng có sự tranh tài với công tố viên Manfred von Karma, một công tố viên đã có kinh nghiệm trong suốt 40 năm qua.

  Trailers & Videos

Trailer Luật Sư Chủ Chốt

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Ace Attorney , Luật Sư Chủ Chốt , xem phim Ace Attorney vietsub, Luật Sư Chủ Chốt trọn bộ phim Luật Sư Chủ Chốt Thuyết minh, Luật Sư Chủ Chốt lồng tiếng, phim lẻ Luật Sư Chủ Chốt, Luật Sư Chủ Chốt full HD, watch Ace Attorney free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color