Lừa Tình - Rapture Palooza (2013)

Thông tin

Lừa Tình

Rapture Palooza (2013)

0 0 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Lừa Tình Khi Apocalypse thực sự xảy ra và một tỷ người đang sung sướng lên trời, Lindsey (Kendrick) và bạn trai Ben (Daley) bị bỏ lại ở ngoại ô Seattle. Các cặp vợ chồng trẻ cố gắng hết sức mình để sống một cuộc sống bình thường được bao quanh bởi cào cào nói, tắm mưa máu, và nồi thuốc Wraith. Nhưng khi Anti-Christ (Robinson) làm cho căn nhà của mình trong khu vực của mình, Lindsey thấy mình là đối tượng của tình cảm của mình. Với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, và một zombie cỏ cắt Hai thiếu niên tự chiến đấu để đánh bại những kẻ phản đạo nhờ vào sự khải huyền của thiên Chúa. 

  Trailers & Videos

Trailer Lừa Tình

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    lừa tình , Rapture Palooza , xem phim Rapture Palooza vietsub, Lừa Tình trọn bộ phim Lừa Tình Thuyết minh, Lừa Tình lồng tiếng, phim lẻ Lừa Tình, Lừa Tình full HD, watch Rapture Palooza free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color