Long Môn Phi Giáp - Flying Swords Of Dragon Gate (2011)

Thông tin

Long Môn Phi Giáp

Flying Swords Of Dragon Gate (2011)

7.4 468 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Long Môn Phi Giáp/Flying Swords Of Dragon Gate Nhà Minh dưới thời kỳ của vua Minh Hiến Tông, Hoàng đế lúc bấy giờ chỉ lo đam mê tửu sắc, bỏ mặc triều đình cho thái giám lộng quyền. Phim dẫn người xem theo cuộc hành trình nghĩa hiệp, tiêu diệt bọn thái giám độc ác của đại hiệp Triệu Hoài An và bước chân trốn chạy của cung nữ Huệ Dung, người mang trong mình long chủng của hoàng đế, khỏi sự truy lùng của Vũ Hoa Điền, người đứng đầu đại nội mật thám Tây Xưởng. Với sự giúp đỡ của Lăng Nhạn Thu, một nữ hiệp giang hồ, Huệ Dung đã bỏ trốn tới Long Môn, một vùng sa mạc rộng lớn, khắc nghiệt với đầy nắng gió và cát. Từ đây, những bí mật về Long Môn, về một kho báu huyền thoại bị chôn vùi, về mật mã trên tấm bia mòn và thân thế của từng nhân vật dần dần được hé lộ.

  Từ khóa

Long Môn Phi Giáp , Flying Swords of Dragon Gate , xem phim Flying Swords Of Dragon Gate vietsub, Long Môn Phi Giáp trọn bộ phim Long Môn Phi Giáp Thuyết minh, Long Môn Phi Giáp lồng tiếng, phim lẻ Long Môn Phi Giáp, Long Môn Phi Giáp full HD, watch Flying Swords Of Dragon Gate free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color