Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs - War Pigs (2015)

Thông tin

Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs

War Pigs (2015)

6.1 214 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Lợn Chiến/War Pigs Bộ phim kể về thời kì thế chiến thứ hai cùng với một vị đại úy bị giáng chức. Jack Wosick được trao cho một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm, đó là bí mật tiến đến phía sau hàng ngũ quân phát-xít và chiếm lấy siêu vũ khí tối tân kinh khủng V3. Tuy nhiên những người sẽ cùng anh thực hiện nhiệm vụ này lại là một nhóm chẳng ra gì và anh phải nhờ vào hai người chiến binh kì cưu khác để huấn luyện họ cho cuộc chiến sắp tới.

  Trailers & Videos

Trailer Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    biệt đội cảm tử , Lợn Chiến , war pigs , Biệt Đội War Pigs , xem phim War Pigs vietsub, Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs trọn bộ phim Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs Thuyết minh, Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs lồng tiếng, phim lẻ Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs, Lợn Chiến/Biệt Đội War Pigs full HD, watch War Pigs free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color