Lời Tiên Tri Tử Thần - Tell Me How I Die (2016)

Thông tin

Lời Tiên Tri Tử Thần

Tell Me How I Die (2016)

6.2 583 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Lời Tiên Tri Tử Thần/Tell Me How I Die Halloran là một tổ chức bí mật chuyên thử nghiệm các thí nghiệm y khoa lâm sàng trên người. Lần này, họ tuyển dụng người với mức lương 2000$/2 ngày cuối tuần cho thử nghiệm giai đoạn 3 của một loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho con người. Trong những người tình nguyện, cô gái trẻ tên Kristen không may gặp tác dụng phụ cực kì hiếm của loại thuốc kể trên, nó làm cho Kristen có khả năng thấy được tương lai cái chết của những người xung quanh mình. Không may thay, trong cơ sở thử nghiệm lại xuất hiện một kẻ giết người hàng loạt đang âm mưu giết tất cả những ai có mặt ở đó. Liệu khả năng "tiên tri" của Kristen có giúp cô và mọi người sống sót qua cuộc thử nghiệm hay không? Bạn sẽ làm gì nếu biết trước khi nào mình chết?

  Từ khóa

Lời Tiên Tri Tử Thần , Tell Me How I Die , xem phim Tell Me How I Die vietsub, Lời Tiên Tri Tử Thần trọn bộ phim Lời Tiên Tri Tử Thần Thuyết minh, Lời Tiên Tri Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Lời Tiên Tri Tử Thần, Lời Tiên Tri Tử Thần full HD, watch Tell Me How I Die free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color