Lối Thoát - The Ledge (2011)

Thông tin

Lối Thoát

The Ledge (2011)

6 6 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Lối Thoát/The Ledge Bộ phim tập trung vào một người đàn ông (Hunnam) dọa sẽ tự vẫn bằng cách nhảy từ một ngôi nhà cao chọc trời. Còn nam diễn viên Gorham sẽ đóng vai người bạn cùng phòng của người đàn ông này. Một trận chiến của triết lý giữa một Kitô hữu chính thống và một người vô thần leo thang thành một cuộc chiến gây chết người của ý chí. Cuối cùng, như là một thử thách của đức tin, hoặc thiếu nó, người tín hữu các lực lượng tín hữu không lên mọi khó khăn của một tòa nhà cao tầng. Ông sau đó có một giờ để làm một sự lựa chọn giữa cuộc sống riêng của mình và của người khác.

  Từ khóa

Lối Thoát , The Ledge , xem phim The Ledge vietsub, Lối Thoát trọn bộ phim Lối Thoát Thuyết minh, Lối Thoát lồng tiếng, phim lẻ Lối Thoát, Lối Thoát full HD, watch The Ledge free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color