Lời Thì Thầm Của Quỷ - Whisper (2007)

Thông tin

Lời Thì Thầm Của Quỷ

Whisper (2007)

4.3 13 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Sau khi được ra tù, Max và vị hôn thê của mình Roxanne muốn có một sự bắt đầu mới cho cuộc sống của họ bằng việc mở một nhà hàng nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, ngân hàng từ chối cho vay USD $ 50,000.00...Không còn lựa chọn nào khác, Max chấp nhận lời mời của Sydney và Vince để tham gia vào vụ bắt cóc David, 8 tuổi, con trai một người phụ nữ giàu có ở New England , dưới sự chỉ huy của một nhà lãnh đạo bí ẩn. Trải qua một phần tư chặng đường đưa cậu bé đến một khu vực cắm trại ở Maine, dưới trời mùa đông lạnh lẽo, Max bị quấy nhiễu bởi những tiếng thì thầm mãi cho đến khi Max vạch trần những bí mật đen tối về David và mẹ của mình.

  Từ khóa

Lời Thì Thầm Của Quỷ , Whisper , xem phim Whisper vietsub, Lời Thì Thầm Của Quỷ trọn bộ phim Lời Thì Thầm Của Quỷ Thuyết minh, Lời Thì Thầm Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Lời Thì Thầm Của Quỷ, Lời Thì Thầm Của Quỷ full HD, watch Whisper free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color