Lời Nói Tình Yêu - Mirchi (2013)

Thông tin

Lời Nói Tình Yêu

Mirchi (2013)

7.1 206 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 155 phút

  Nội dung phim

Jai là con trai của Deva, anh đã được mẹ dẫn đi khỏi làng của mình. Sau 20 năm anh trở về thăm làng và cha mình. Tại đây anh được đón tiếp và được sự tôn trọng của dân làng. Thế nhưng làng lân cận có quấy phá làng anh. Trong đám cưới của anh với Vennela ( Anushka Shetty ). Người làng kia đến quấy rối và giết chết mẹ anh. Anh định trả thù nhưng cha anh can ngăn và đuổi anh đi. Từ đó anh ra nước ngoài sinh sống, Một lần anh gặp Manasa(Richa Gangopadhyay ) và giải cứu cô ấy khỏi nhóm thanh nên ăn chơi. Anh làm quen với cô và tìm cách tiếp cận gia đình cô. Anh đến sống ở nhà kẻ thù. Bằng tình yêu thương và sự chân thành anh cố gắng thay đổi cảm hóa họ.

  Trailers & Videos

Trailer Lời Nói Tình Yêu

Phim lẻ , Hành Động , Tình Cảm , Phiêu lưu , Ấn Độ

      Từ khóa

    Lời Nói Tình Yêu , Mirchi , xem phim Mirchi vietsub, Lời Nói Tình Yêu trọn bộ phim Lời Nói Tình Yêu Thuyết minh, Lời Nói Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Lời Nói Tình Yêu, Lời Nói Tình Yêu full HD, watch Mirchi free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color