Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng - Ju-on: White ghost (2009)

Thông tin

Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng

Ju-on: White ghost (2009)

6.6 1224 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 61 Phút

  Nội dung phim

Sau khi trượt kỳ thi quan trọng, cậu con trai của một nhà nọ đã ra tay sát hại cả gia đình 5 người của mình. Sau đó, hắn ta treo cổ tự vẫn, để lại cuốn băng cát-sét ghi âm những lời cuối cùng của hắn trước khi chết: “Tôi đến đây… Tôi đến đây…” hòa cùng một giọng nữ lạ lùng. Giọng nói ấy thuộc về một trong những nạn nhân của vụ án đó, bạn thân nhất thời tiểu học của cô bé Akane (Minami) - người có sức mạnh tâm linh đặc biệt. Hồi bé, cả hai thường đội mũ màu vàng và đeo cặp đỏ đến trường. Khi trưởng thành, Akane đã gặp lại hồn ma của người bạn đội mũ vàng và đeo cặp đỏ năm xưa.

  Trailers & Videos

Trailer Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng , Ju-on: White ghost , xem phim Ju-on: White ghost vietsub, Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng trọn bộ phim Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng Thuyết minh, Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng, Lời Nguyền: Hồn Ma Trắng full HD, watch Ju-on: White ghost free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color