Lời Nguyền Cây Ma Quái - Curse Of The Witching Tree (2016)

Thông tin

Lời Nguyền Cây Ma Quái

Curse Of The Witching Tree (2016)

6.1 128 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền Cây Ma Quái Một người phụ nữ bị buộc tội giết hại con trai mình và bị treo cổ như một phù thủy, nguyền rủa lên cái cây và những đứa trẻ chơi xung quanh đó. Hành động trả thù này âm vang mãi suốt nhiều thế kỉ, và những linh hồn không ngừng ám ngôi nhà nơi xác những đứa trẻ bị nguyền rủa được chôn. Một gia đình chuyển đến ngôi nhà mới, và bắt đầu khám phá ra sự thật kinh khủng đằng sau cái cây 'phù thủy' và những đứa trẻ bị sát hại trên đó đang trải qua giấc ngủ vô thức.

  Từ khóa

Curse Of The Witching Tree , Lời Nguyền Cây Ma Quái , xem phim Curse Of The Witching Tree vietsub, Lời Nguyền Cây Ma Quái trọn bộ phim Lời Nguyền Cây Ma Quái Thuyết minh, Lời Nguyền Cây Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền Cây Ma Quái, Lời Nguyền Cây Ma Quái full HD, watch Curse Of The Witching Tree free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color