Lời Nguyền Bí Ẩn 6 - Paranormal Activity 6 (2015)

Thông tin

Lời Nguyền Bí Ẩn 6

Paranormal Activity 6 (2015)

5.4 106 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền Bí Ẩn 6/Paranormal Activity: The Ghost Dimension một bộ phim điện ảnh kinh dị do đạo diễn Gregory Plotkin phụ trách thực hiện theo lối phim quay thực tế với mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn khác biệt về thế giới tâm linh và huyền bí!. Câu chuyện bắt đầu với một gia đình mới dọn đến căn hộ họ vừa mới mua với giá rẻ, khi dọn vào được một thời gian thì họ cảm nhận được sự xuất hiện của những sự kiện kì lạ và một thế lực hắc ám nào đó đang đeo bám và đe dọa đến tính mạng của mình!

  Từ khóa

Lời Nguyền Bí Ẩn 6 , Paranormal Activity: The Ghost Dimension , Paranormal Activity 6 , xem phim Paranormal Activity 6 vietsub, Lời Nguyền Bí Ẩn 6 trọn bộ phim Lời Nguyền Bí Ẩn 6 Thuyết minh, Lời Nguyền Bí Ẩn 6 lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền Bí Ẩn 6, Lời Nguyền Bí Ẩn 6 full HD, watch Paranormal Activity 6 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color