Lời Nguyền Bí Ẩn 4 - Paranormal Activity 4 (2012)

Thông tin

Lời Nguyền Bí Ẩn 4

Paranormal Activity 4 (2012)

7.4 52 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền Bí Ẩn 4/Paranormal Activity 4 Đối với con người thế giới tâm linh bí ẩn với những hồn ma luôn có một sức cuốn hút lạ lung, chính điều đó đã thúc đẩy các đạo diễn, các nhà sản xuất cho ra những bộ phim như: Paranormal Activity 4. Phim bắt đầu khi gia đình cô bé Alex Nelson chuyển tới sống ở 1 thị trấn mới. Nhiều điều bất bình thường đã diễn ra trong nhà để giải đáp cho những điều đó Alex đã cho gắn camera ở mọi nơi, hình ảnh thu được đều khiến mọi người không dám tin vào mắt mình.

  Từ khóa

Lời Nguyền Bí Ẩn 4 , Paranormal Activity 4 , xem phim Paranormal Activity 4 vietsub, Lời Nguyền Bí Ẩn 4 trọn bộ phim Lời Nguyền Bí Ẩn 4 Thuyết minh, Lời Nguyền Bí Ẩn 4 lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền Bí Ẩn 4, Lời Nguyền Bí Ẩn 4 full HD, watch Paranormal Activity 4 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color