Lời Nguyền Bí Ẩn 3 - Paranormal Activity 3 (2011)

Thông tin

Lời Nguyền Bí Ẩn 3

Paranormal Activity 3 (2011)

5.6 56 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền Bí Ẩn 3/Paranormal Activity 3  đưa người xem quay ngược thời gian trở về thời niên thiếu của nhân vật chính trong hai phần trước là Katie và Kristi. Trong phần này, Paranormal Activity sẽ lí giải vì sao Katie và người chị gái Kristi lại bị ám ảnh trong nhiều năm liền bởi một con ác quỷ vô hình tồn tại trong nhà…. Sau khi công chiếu, sự thành công của Paranormal Activity 3 còn vượt xa hai phần trước. Với 54 triệu USD sau ba ngày công chiếu, Paranormal Activity không chỉ là phim kinh dị có màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử, mà còn là tác phẩm điện ảnh có doanh thu sau ba ngày công chiếu cao nhất từ trước đến nay.

  Từ khóa

Lời Nguyền Bí Ẩn 3 , Paranormal Activity 3 , xem phim Paranormal Activity 3 vietsub, Lời Nguyền Bí Ẩn 3 trọn bộ phim Lời Nguyền Bí Ẩn 3 Thuyết minh, Lời Nguyền Bí Ẩn 3 lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền Bí Ẩn 3, Lời Nguyền Bí Ẩn 3 full HD, watch Paranormal Activity 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color