Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me to Hell (2009)

Thông tin

Lời Nguyền Ác Quỷ

Drag Me to Hell (2009)

8 366 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền Ác Quỷ Sinh ra ở Mỹ đốc Loan, Christine Brown, được cuống và bị tấn công bởi bà Ganush sau khi cô quả quyết từ chối gia hạn khoản vay. Trẻ hơn và nhanh nhẹn hơn, cô chiến đấu ra khỏi người phụ nữ lớn tuổi hơn, nhưng nút áo khoác được lấy ra trong vụ ẩu đả này, và một lời nguyền được đặt vào cô ấy. Khi cô bắt đầu có ảo tưởng; tâm sự bạn trai, Clay - một nhà tâm lý học chuyên nghiệp - cả hai tham khảo ý kiến ​​một Psychic, Rham Jas. Các hậu quả của tham vấn này sẽ làm cho cô ấy nhận thức của các lực lượng ác độc cô là lên chống lại, cũng như các bước cô phải thực hiện để bảo vệ mình.

  Từ khóa

Drag Me to Hell , Lời Nguyền Ác Quỷ , xem phim Drag Me to Hell vietsub, Lời Nguyền Ác Quỷ trọn bộ phim Lời Nguyền Ác Quỷ Thuyết minh, Lời Nguyền Ác Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền Ác Quỷ, Lời Nguyền Ác Quỷ full HD, watch Drag Me to Hell free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color