Lời Nguyền 4: Hồi Kết - Ju-on: The Final Curse (2015)

Thông tin

Lời Nguyền 4: Hồi Kết

Ju-on: The Final Curse (2015)

4 6 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền 4: Hồi Kết/Ju-on: The Final Curse Tiếp tục câu chuyện của phần trước, câu chuyện sẽ tập trung vào Mai Shono (Airi Taira) em gái của Yui. Sau khi Yui mất tích ở phần trước, cả gia đình rất đau xót khi tưởng nhớ về cô. Mai quyết tâm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra sau khi chị của cô Yui đến thăm nhà học sinh trốn học. Kiên trì lần theo manh mối, đưa cô đến ngôi nhà bị nguyền rủa nhưng bây giờ là một bãi đất trống. Liệu Mai có thực sự khám phá ra cái chết kinh hoàng của cô chị gái và là người cuối cùng phá vỡ lời nguyền, hay cô ấy sẽ trở thành vật hiến tế khác của LỜI NGUYỀN?

  Trailers & Videos

Trailer Lời Nguyền 4: Hồi Kết

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    Lời Nguyền 4: Hồi Kết , Ju-on: The Final Curse , xem phim Ju-on: The Final Curse vietsub, Lời Nguyền 4: Hồi Kết trọn bộ phim Lời Nguyền 4: Hồi Kết Thuyết minh, Lời Nguyền 4: Hồi Kết lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền 4: Hồi Kết, Lời Nguyền 4: Hồi Kết full HD, watch Ju-on: The Final Curse free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color