Lời Nguyền 3 - The Grudge 3 (2009)

Thông tin

Lời Nguyền 3

The Grudge 3 (2009)

7.7 23 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền 3/The Grudge 3 Bộ phim kể về Một người phụ nữ trẻ Nhật là người nắm giữ chìa khóa để ngăn chặn tinh thần tà ác của Kayako, đi đến căn hộ Chicago ma ám . Max trở về giác quan và những tiếng nức nở của mình hơn những gì ông đã làm được, nhưng giết người Naoko đã bắt đầu một lời nguyền mới. Ma cô tấn công và giết chết anh ta. Nhưng hình ảnh Ma Kinh Dị luôn khiến anh bị chimg trong nỗi sợ hãi. Các bạn cùng đón xem kêt thúc của câu chuyện nhé. Tiếp theo của phần 1 và phần 2 của bộ phim kinh dị nổi tiếng của Nhật, kể về một người phụ nữ trẻ Nhật Bản có khả năng nắm giữ chìa khóa để có thể ngăn chặn linh hồn địa ngục ko thể siêu thoát của Kayako .

  Trailers & Videos

Trailer Lời Nguyền 3

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    lời nguyền 3 , The Grudge 3 , xem phim The Grudge 3 vietsub, Lời Nguyền 3 trọn bộ phim Lời Nguyền 3 Thuyết minh, Lời Nguyền 3 lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền 3, Lời Nguyền 3 full HD, watch The Grudge 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color