Lời Nguyền 2 - The Grudge 2 (2006)

Thông tin

Lời Nguyền 2

The Grudge 2 (2006)

6.3 38 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Lời Nguyền 2 Tại ngôi nhà bí ẩn ,các sự việc bí ẩn và kinh khủng đã xảy ra với từng thành viên trong một nhóm làm phim khi khi họ quay một chương trình truyền hình tại đây , để chống lại lời nguyền và để giành lại sự sống cho chính mình , họ đã cố gắng cùng nhau tìm ra sự thật đằng sau lời nguyền dành cho ngôi nhà chết chóc đó nhưng... Tại Tokyo, một phụ nữ trẻ (Tamblyn) được tiếp xúc với những lời nguyền bí ẩn cùng đau khổ cô em gái (Gellar). Lực lượng siêu nhiên, mà điền vào một người giận dữ trước khi lan rộng nạn nhân tiếp theo của nó, tập hợp một nhóm người trước đây không liên quan, những người cố gắng để mở khóa bí mật của nó để cứu mạng sống của họ.

  Từ khóa

lời nguyền 2 , The Grudge 2 , xem phim The Grudge 2 vietsub, Lời Nguyền 2 trọn bộ phim Lời Nguyền 2 Thuyết minh, Lời Nguyền 2 lồng tiếng, phim lẻ Lời Nguyền 2, Lời Nguyền 2 full HD, watch The Grudge 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color