Lời Mời - The Invitation (2016)

Thông tin

Lời Mời

The Invitation (2016)

5.3 176 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Lời Mời/The Invitation Bộ phim kể về Will và Eden là một đôi tình nhân. Thảm kịch xảy ra khiến họ mất con trai, rồi Eden biến mất. Hai năm sau, Eden đột nhiên xuất hiện cùng một người chồng mới... và như một con người khác, thay đổi một cách kì lạ và tha thiết muốn đoàn viên với chồng cũ và những người bạn của mình. Trong buổi tiệc tối tại ngôi nhà đã từng là nhà của Will, nỗi ám ảnh của Will ngày càng gia tăng khi anh phát hiện Eden và những người bạn mới của mình có một cuộc gặp mặt bí mật. Nhưng liệu chúng ta có thể tin được linh cảm của Will? Hay đây chỉ là hành động vô thức của con người đã chịu nhiều đau khổ?

  Từ khóa

Lời Mời , The Invitation , xem phim The Invitation vietsub, Lời Mời trọn bộ phim Lời Mời Thuyết minh, Lời Mời lồng tiếng, phim lẻ Lời Mời, Lời Mời full HD, watch The Invitation free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color