Lỗi Của Những Vì Sao - The Fault In Our Stars (2014)

Thông tin

Lỗi Của Những Vì Sao

The Fault In Our Stars (2014)

8.9 156 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn. Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp.

 Lỗi Của Những Vì Sao là tác phẩm thương tâm nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu. Chỉ với 12 triệu USD kinh phí, "The Fault in Our Stars" đã bất ngờ mang về cho hãng Fox tới 271 triệu USD kể từ khi được ra mắt hồi tháng 6. Sau khi ra mắt, bộ phim đã được đón nhận tích cực và đem lại cảm giác hài lòng cho những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết gốc. 

Ngay trong dịp cuối tuần đầu khởi chiếu, "The Fault in Our Stars" đã đánh bại cả bom tấn "Edge of Tomorrow" của Tom Cruise để trở thành quán quân phòng vé. Vào giữa tháng 8 vừa qua, bộ phim này tiếp tục được nhắc đến khi gặt hái một loạt giải thưởng tại lễ trao giải Teen Choice Awards.

  Từ khóa

Lỗi Của Những Vì Sao , The Fault In Our Stars , xem phim The Fault In Our Stars vietsub, Lỗi Của Những Vì Sao trọn bộ phim Lỗi Của Những Vì Sao Thuyết minh, Lỗi Của Những Vì Sao lồng tiếng, phim lẻ Lỗi Của Những Vì Sao, Lỗi Của Những Vì Sao full HD, watch The Fault In Our Stars free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color