Lời Chào Tình Yêu - Jang Soo Shop (2015)

Thông tin

Lời Chào Tình Yêu

Jang Soo Shop (2015)

7.5 105 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Lời Chào Tình Yêu/Jang Soo Shop Bộ phim kể về mối tình đầy lãng mạn của một cặp đôi đã có tuổi, Sung Chil (Park Geun Hyung) và Geum Nim (Yoon Yuh Jung), đồng thời còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình cùng hàng xóm thân thích. Ông Sung Chil làm việc tại cửa hàng Jang Soo của Jang Soo (Cho Jin Woong). Ông Sung Chil vốn rất cố chấp và cục tính nhưng đã có những thay đổi kể từ sau khi gặp bà Geum Nim. Bà Geum Nim là chủ một cửa hàng hoa và cô con gái của bà là Min Jung (Han Ji Min) thì không muốn mẹ mình tiếp tục qua lại với ông Sung Chil nữa.

  Trailers & Videos

Trailer Lời Chào Tình Yêu

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Jang Soo Shop , Lời Chào Tình Yêu , xem phim Jang Soo Shop vietsub, Lời Chào Tình Yêu trọn bộ phim Lời Chào Tình Yêu Thuyết minh, Lời Chào Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Lời Chào Tình Yêu, Lời Chào Tình Yêu full HD, watch Jang Soo Shop free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color