Lò Mổ 1 - Hostel 1 (2005)

Thông tin

Lò Mổ 1

Hostel 1 (2005)

6.8 1593 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Lò Mổ 1/Hostel 1 Giết người trở thành trò chơi đó là nội dung chính của Hostel. Nhân kì nghỉ dài Paxton cùng với Josh quyết định cùng nhau đi du lịch vòng quanh châu âu, trên đường họ đã kết bạn với Oli. Nghe được lời đồn về những cô gái xinh đẹp ở vùng ngoại ô Slovakia cả 3 quyết định lên đường khám phá và họ đã không phải thất vọng. Tuy nhiên, tất cả mới là bắt đầu cho một trải niệm kinh hoàng mà cả 3 sẽ phải trải qua…Hostel đã gây chú ý ngay từ tiêu đề của nó (Lò Mổ). Càng xem những hình ảnh đẫm máu, tàn khốc xuất hiện với tần suất dày đặc hơn, khán giả chắc chắn không thể không rùng mình ghê sợ trước hình ảnh thi thể bị băm nhỏ, bị cắt khúc… thông qua trò chơi giết người trong Hostel, đạo diễn Eli Roth đã đẩy mặt trái của đồng tiền lên tới đỉnh điểm của nó, tiền có thể mua được mọi thứ kể cả đó là mạng sống.

  Trailers & Videos

Trailer Lò Mổ 1

Phim lẻ , Hình Sự , Kinh dị , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Hostel 1 , Lò Mổ 1 , xem phim Hostel 1 vietsub, Lò Mổ 1 trọn bộ phim Lò Mổ 1 Thuyết minh, Lò Mổ 1 lồng tiếng, phim lẻ Lò Mổ 1, Lò Mổ 1 full HD, watch Hostel 1 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color