Lính Bắn Tỉa Mỹ - American Sniper (2014)

Thông tin

Lính Bắn Tỉa Mỹ

American Sniper (2014)

7.9 1181 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 133 phút

  Nội dung phim

Lính Bắn Tỉa Mỹ bộ Phim nói về 1 anh lính hải quân SEAL kể lại cuộc đời binh nghiệp của mình, trong đó bao gồm hơn 150 người đã bị giết. Đây là một bộ phim điện ảnh hành động tâm lý xoay quanh cuộc đời của lính bắn tỉa Chris Kyle nổi tiếng có thực đã được đạo diễn Clint Eastwood lấy ý tưởng, để làm bộ phim về cuộc đời của người đàn ông này. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Chris Kyle từng phục vụ tại biệt đội Hải Cẩu và từng chinh chiến trên nhiều mặt trận tại Iraq, thế nhưng với những chiến công lớn thì thời gian cũng làm lu mờ con người của Chris Kyle, anh được giải ngủ và bắt đầu trận chiến thứ 2 trong cuộc đời mình, một trận chiến để cố gắng hòa nhập với cuộc sống không bom đạn và khói bụi.

  Trailers & Videos

Trailer Lính Bắn Tỉa Mỹ

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Lính Bắn Tỉa Mỹ , American Sniper , xem phim American Sniper vietsub, Lính Bắn Tỉa Mỹ trọn bộ phim Lính Bắn Tỉa Mỹ Thuyết minh, Lính Bắn Tỉa Mỹ lồng tiếng, phim lẻ Lính Bắn Tỉa Mỹ, Lính Bắn Tỉa Mỹ full HD, watch American Sniper free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color