Liêu Trai Chí Dị 1 - Erotic Ghost Story 1 (1990)

Thông tin

Liêu Trai Chí Dị 1

Erotic Ghost Story 1 (1990)

7.3 672 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Liêu Trai Chí Dị 1 Nói nhiều làm tốt nhất của mình để hiểu khi Tiên Yeh giải thích những gì phải được thực hiện. Tinh thần Rabbit đã trốn thoát khỏi vườn trời, và phải được chiếm lại. Những con thỏ có thể giả dạng nữ nhân, và các hình thức tuyệt đẹp ở đó. Một được chơi bởi Pang Dan, người sẽ xảy ra sớm-to-be vợ Monk nói nhiều của. Nói nhiều tìm thấy lời giải thích khó để làm theo (như làm chúng khán giả) nhưng quyết định giúp đỡ. Trong khi đó, tinh thần con thỏ khác trốn thoát, được giải cứu từ các thợ săn của học giả Yu-shu, những người mất nhà thỏ. Trong khi Yu-shu ngủ (với những con thỏ trên giường của mình!), Con thỏ biến thành ngon Siu Mũi (Keung Ka Ling), người đã làm cho tình yêu với anh ta trong khi anh ta bằng cách nào đó vẫn còn ngủ. Yu-shu tỉnh dậy vào sáng hôm sau để thấy ông không còn là một trinh nữ, và cũng là một người phụ nữ trẻ đáng yêu đang kêu gọi ông chồng. Có lẽ trong sốc, hoặc sợ rằng mẹ mù của ông có thể tự hỏi, anh cố gắng thuyết phục cô ấy để lại. Nhân vật Pang Dan cũng thực hiện "Stance Virgin" với một chú thỏ, do Wong Nei. Rất nhiều nhầm lẫn và daftness sau, khi các lực lượng của thiên đàng (những kẻ xấu, dẫn đầu là các ác Queen Of Heaven) theo đuổi con thỏ, với đặc tính che giấu và hiểu lầm tất cả các nơi.

  Từ khóa

Erotic Ghost Story 1 , Liêu Trai Chí Dị 1 , xem phim Erotic Ghost Story 1 vietsub, Liêu Trai Chí Dị 1 trọn bộ phim Liêu Trai Chí Dị 1 Thuyết minh, Liêu Trai Chí Dị 1 lồng tiếng, phim lẻ Liêu Trai Chí Dị 1, Liêu Trai Chí Dị 1 full HD, watch Erotic Ghost Story 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color