Lễ Trừ Tà Cuối Cùng - The Last Exorcism (2010)

Thông tin

Lễ Trừ Tà Cuối Cùng

The Last Exorcism (2010)

6 15 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Cha đạo Cotton Marcus đồng ý cho hai nhà làm phim theo chân mình để thực hiện bộ phim tài liệu về công việc của ông.

Chính Cotton, dù thực hiện những lễ trừ tà, nhưng cũng không hoàn toàn tin vào tác dụng của chúng. Những lễ trừ tà trục quỷ ông thực hiện chỉ hòng vỗ về lòng tin của các con chiên mộ đạo.

Sự việc trở nên khó lường khi cha Cotton được gia đình nông dân Louis mời tới chữa trị cho cô con gái Nell. Nhưng những gì ông đã tuyên bố, và những mánh khóe trừ tà ông tiết lộ, lại không hiệu nghiệm trên cô bé...

Được làm theo phong cách giả tài liệu, đoàn làm phim còn được sự tư vấn trực tiếp của một thày trừ tà thứ thiệt trong quá trình quay.

  Từ khóa

Lễ Trừ Tà Cuối Cùng , The Last Exorcism , xem phim The Last Exorcism vietsub, Lễ Trừ Tà Cuối Cùng trọn bộ phim Lễ Trừ Tà Cuối Cùng Thuyết minh, Lễ Trừ Tà Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Lễ Trừ Tà Cuối Cùng, Lễ Trừ Tà Cuối Cùng full HD, watch The Last Exorcism free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color