Lấy Máu Đổi Vàng - In Gold We Trust (2013)

Thông tin

Lấy Máu Đổi Vàng

In Gold We Trust (2013)

8.3 54 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Lấy Máu Đổi Vàng/In Gold We Trust tái hiện cuộc tranh chấp giữa những băng nhóm khai thác vàng trong các khu rừng rậm ở Guyane. Virgil và những người bạn của anh tổ chức cướp vàng của 1 nhóm sản xuất vàng lậu, và chuyển 600 kg vàng đó qua biên giới để tiêu thụ. Tuy nhiên, trực thăng của họ bị trúng đạn và buộc phải hạ cánh, họ chỉ còn cách băng rừng bằng chính sức lực của mình. Liệu họ có thể vận chuyển vàng và thoát khỏi cuộc truy sát của băng nhóm kia... Mời các bạn đón xem trong phim Lấy Máu Đổi Vàng.

  Trailers & Videos

Trailer Lấy Máu Đổi Vàng

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Lấy Máu Đổi Vàng , In Gold We Trust , xem phim In Gold We Trust vietsub, Lấy Máu Đổi Vàng trọn bộ phim Lấy Máu Đổi Vàng Thuyết minh, Lấy Máu Đổi Vàng lồng tiếng, phim lẻ Lấy Máu Đổi Vàng, Lấy Máu Đổi Vàng full HD, watch In Gold We Trust free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color