Lấy Độc Trị Độc - Equilibrium (2002)

Thông tin

Lấy Độc Trị Độc

Equilibrium (2002)

6.7 211 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Lấy Độc Trị Độc/Equilibrium bộ phim lấy bối cảnh sau chiến tranh thế giới thứ 3, một nhà nước độc nhất xuất hiện với hệ tư tưởng xác định cảm xúc con người là nguyên nhân gốc rễ của cuộc xung đột. Vì vậy, con người không nên có cảm xúc tất cả các tác phẩm, loại hình có chứa cảm xúc đều bị phá bỏ. Con người được tiêm 1 loại thuốc xóa bỏ mọi cảm xúc. Preston nhân viên hàng đầu của chính phủ trong một lần sơ ý đã làm vỡ lọ thuốc của mình, sự thèm khát cảm xúc đã tới với Preston. Anh trở thành người duy nhất có thể thay đổi được tất cả.

  Từ khóa

Lấy Độc Trị Độc , Equilibrium , xem phim Equilibrium vietsub, Lấy Độc Trị Độc trọn bộ phim Lấy Độc Trị Độc Thuyết minh, Lấy Độc Trị Độc lồng tiếng, phim lẻ Lấy Độc Trị Độc, Lấy Độc Trị Độc full HD, watch Equilibrium free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color