Lâu Đài Của Howl - Howls Moving Castle (2004)

Thông tin

Lâu Đài Của Howl

Howls Moving Castle (2004)

8.9 544 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Lâu Đài Của Howl Một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái 18 tuổi tên là Sofi, bị nguyền rủa bởi một phù thủy vào cơ thể của một người phụ nữ già, và một nhà ảo thuật có tên Hauru. Theo lời nguyền, Sofi đặt ra để tìm kiếm vận may của cô, đưa cô đến kỳ lạ di chuyển lâu đài của Hauru. Trong lâu đài, Sophie gặp lửa quỷ Hauru, được đặt tên Karishifâ. Thấy rằng cô ấy là dưới một lời nguyền, con quỷ làm cho một thỏa thuận với Sophie - nếu cô phá vỡ hợp đồng còn trong tình với Hauru, sau đó Karushifâ sẽ hóa giải lời nguyền mà Sophie đang được, và cô ấy sẽ trở lại với cô ấy 18 tuổi hình.

  Từ khóa

Lâu Đài Của Howl , Howls Moving Castle , xem phim Howls Moving Castle vietsub, Lâu Đài Của Howl trọn bộ phim Lâu Đài Của Howl Thuyết minh, Lâu Đài Của Howl lồng tiếng, phim lẻ Lâu Đài Của Howl, Lâu Đài Của Howl full HD, watch Howls Moving Castle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color