Lập Lại Trật Tự - Killing Them Softly (2012)

Thông tin

Lập Lại Trật Tự

Killing Them Softly (2012)

7.2 94 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Lập Lại Trật Tự kể về Ba tên trộm xấu số đã khoắng tiền ở một khu vực bài bạc được xã hội đen bảo vệ. Điều này dẫn đến tình hình kinh tế của thế giới ngầm một phen hoảng loạn. Và tay súng Jackie Cogan được thuê để truy sát bọn trộm và lập lại trật tự trong giang hồ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cogan’s Trade của tác giả George V. Higgins, xuất bản vào năm 1974. Khán giả rất kỳ vọng vào sự xuất hiện trở lại của Brad Pitt trong bộ phim đúng chất hành động này. Có vẻ như phim sẽ không có chuyện tình yêu hay những cảnh tình cảm sướt mướt, vì trong danh sách các diễn viên không hề xuất hiện một diễn viên nữ nào cả .

  Trailers & Videos

Trailer Lập Lại Trật Tự

Phim lẻ , Hình Sự , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Lập Lại Trật Tự , Killing Them Softly , xem phim Killing Them Softly vietsub, Lập Lại Trật Tự trọn bộ phim Lập Lại Trật Tự Thuyết minh, Lập Lại Trật Tự lồng tiếng, phim lẻ Lập Lại Trật Tự, Lập Lại Trật Tự full HD, watch Killing Them Softly free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color