Lánh Đời - Far from the Madding Crowd (2015)

Thông tin

Lánh Đời

Far from the Madding Crowd (2015)

7 81 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của của nhà văn Anh Thomas Hardy. Câu chuyện bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa người chăn cừu Gabriel Oak và Bathsheba Everdene - cô gái trẻ đẹp, được giáo dục tốt, nghèo nhưng phù phiếm khi đến vùng đất của Gabriel Oak trong một dịp đi thăm dì của mình. Một đêm, khi đang ngủ trong lều, Gabriel Oak gần như sắp chết vì nghẹt thở, may nhờ có Bathsheba Everdene cứu mạng. Nhờ thế mà Oak rất biết ơn Bathsheba. Nhưng rồi nó lại trở thành tình yêu mãnh liệt, thế là anh quyết định cầu hôn Bathsheba Everdene nhưng cô lại từ chối dù thích anh.

  Trailers & Videos

Trailer Lánh Đời

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Lánh Đời , Far from the Madding Crowd , xem phim Far from the Madding Crowd vietsub, Lánh Đời trọn bộ phim Lánh Đời Thuyết minh, Lánh Đời lồng tiếng, phim lẻ Lánh Đời, Lánh Đời full HD, watch Far from the Madding Crowd free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color