Làng Ế Vợ 3 - Hài Tết (2017)

Thông tin

Làng Ế Vợ 3

Hài Tết (2017)

6.7 1463 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Làng ế vợ 3 Tết 2017 bộ phim hài tết vẫn xoay quanh câu chuyện về đám trai làng không lấy nổi vợ. Diễn viên Chiến Thắng đóng nhân vật Ngao, Ngao chuẩn bị lấy cô thôn nữ tên Xoan thì có một gã Việt kiều về làng hỏi Xoan làm vợ và cô gái này đã đồng ý. Trong khi người Việt kiều đưa bố mẹ đến dạm ngõ Xoan thì Ngao và đám trai làng đã ra phá đám, vu cho gia đình nhà trai đi xe quá tải vào làng hay đổ bùn ra ngõ nhà Xoan ngày ăn hỏi, nhà cô Xoan thấy con gái mãi không lấy được chồng liền tìm cách cho đám trai làng đi xuất khẩu lao động. Một loạt những tình huống bi hài sẽ diễn ra hy vọng sẽ mang lại tiếng cười sáng khoái cho khán giả.

  Trailers & Videos

Trailer Hài Tết Làng Ế Vợ 3

Phim lẻ , Hài Tết , Việt Nam

      Từ khóa

    hài tết , Làng Ế Vợ 3 , Làng Ế Vợ , Hài Tết 2017 , xem phim Hài Tết vietsub, Làng Ế Vợ 3 trọn bộ phim Làng Ế Vợ 3 Thuyết minh, Làng Ế Vợ 3 lồng tiếng, phim lẻ Làng Ế Vợ 3, Làng Ế Vợ 3 full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color